Gặp gỡ các thành viên của Barbaard

Những Quý ông đến từ thành phố Amsterdam

Chúng tôi là Barbaard

Thành lập năm 2015

Barbaard được thành lập bởi 2 người bạn Hà Lan là Tom và Guido vào năm 2015 tại Amsterdam. Barbaard được nuôi dưỡng và phát triển nhờ vào niềm đam mê phong cách nam giới.

 

Công việc của chúng tôi?

Chúng tôi mang niềm đam mê phong cách nam giới tới Việt Nam để tạo nguồn cảm hứng thông qua trang tạp chí về đời sống, thời trang và xu hướng. Chúng tôi cũng sở hữu barbershop dành riêng cho Nam giới tại Việt Nam, House of Barbaard, nơi mang tới cho bạn những trải nghiệm về văn hoá thợ cạo truyền thống tại Amsterdam những năm 1930. Và điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của những thương hiệu chất lượng cao dành riêng cho Nam giới. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các đại lý phân phối trên khắp Việt Nam, barbershop House of Barbaard, trang bán hàng online và hệ thống bán buôn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc, góp ý về bất cứ điều gì.

 

Tại sao lại là Việt Nam?

Việt Nam đang phát triển với tốc độ chóng mặt, bằng chứng là càng ngày càng có nhiều công ty từ nước ngoài tham gia vào thị trường ở đây. Với thị trường dành cho Nam giới, mọi thứ có vẻ vẫn còn mơ hồ, thương hiệu nào tốt, thương hiệu nào không? Áo sơ mi may đo của Ý khác gì với áo sơ mi phong cách Hàn Quốc? Bỏ ra đến 500 ngàn đồng để mua sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc tóc có đáng không? Barbaard ở đây là để trả lời những câu hỏi tương tự như vậy. Chúng tôi mong muốn là người định hướng cho Nam giới tại Việt Nam về phong cách sống, phong cách ăn mặc, những gì chúng tôi tin là tốt nhất.

Lời hứa của chúng tôi

Chúng tôi luôn làm việc với niềm đam mê lớn lao đóng góp cho cộng đồng Nam giới tại Việt Nam. Bạn có thể xem tạp chí online về phong cách sống của chúng tôi là một ví dụ điển hình: chia sẻ kinh nghiệm, sở thích, review sản phẩm không hề liên quan đến lợi nhuận! Mọi sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có chất lượng cao và được kiểm thử bởi chính các thành viên Barbaard. Đội ngũ nhân viên House of Barbaard luôn tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận kiến thức, trải nghiệm hàng ngày để cùng trưởng thành.

Chúng tôi là một gia đình lớn, luôn tràn ngập tiếng cười bởi rất đơn giản, chúng tôi quen biết để làm việc cùng nhau bằng sự chân thành và tình cảm quý mến.

Các thành viên

Những Quý ông mang phong cách riêng

Guido de Leeuw

Founder

Tom Goedhart

Founder

Quy Hoang

Quản lý Sales

Yannick van Draanen

Quản lý Vận hành

Hung Nguyen

Quản lý Marketing