Đây sẽ là kiểu tóc làm nên xu hướng của mùa Hè 2017

by at 04/10/2017

Khi phim Deadpool 2 (dự kiến ra mắt vào ngày 1/6/2018) ra mắt tạo hình nhân vật Cable do nam diễn viên Josh Brolin thủ vai, tôi đã biết đây chắc chắn sẽ là một “cơn sóng” không hề nhỏ cho xu hướng tóc tai mùa Hè 2017. Và khi phim chính thức công chiếu, dự là nó sẽ còn hot hơn nữa.

Vì sao bạn có thể mê mệt kiểu tóc của Cable ngay lập tức? Khi mà mới chỉ liếc mắt qua, đây cũng chẳng khác gì một kiểu tóc cạo sát (high & tight) thường thấy. Nhưng có khác biệt đấy! Tuy nhỏ thôi nhưng cũng đủ để làm nên sức hút. Thứ nhất, đây là một biến thể hoàn hảo của Slick back Undercut, kết hợp thêm Side Part rất tự nhiên. Thứ hai, volume phần mái ở mức vừa đủ để hài hoà. Và cuối cùng là tông màu xám thời thượng.

Có lẽ bạn sẽ thấy nó na ná giống kiểu tóc của Brad Pitt trong Fury nữa, khác biệt rõ ràng nhất vẫn là phần Side Part nhẹ nhàng cho Cable.

Để tạo kiểu, bạn nên bắt đầu với một mái tóc ẩm. Thoa đều pomade gốc nước (water based pomade) và bắt đầu sấy, kết hợp dùng lược chải ngược tóc về phía sau. Lưu ý chăm chút kỹ hơn cho phần tóc mái để có độ phồng ưng ý. Bạn không cần thiết phải sấy khô tóc hoàn toàn, “thành phẩm” cuối cùng nên là một mái tóc ẩm với pomade. Lúc này, bạn có thể bổ sung thêm sản phẩm pomade/wax dạng clay để tăng vẻ tự nhiên cũng như để cố định nếp tóc.

Nếu có ý định theo đuổi kiểu tóc của Cable, hãy chắc rằng phần tóc mái của bạn dài chạm đến mũi, trước khi mang ảnh ra để trình bày với gã thợ cạo 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *